Câu Hỏi Thường Gặp

Cấy mi là công nghệ mới nhất giúp thay đổi chiều dài và độ dày của mi giúp mắt trở nên long lanh và có hồn hơn. Thay vì phải mất thời gian để gắn mi giả và nối mi nhân tạo, cấy mi sử dụng tóc thật để thay đổi độ dài lẫn dày của mi gốc. Tùy vào mỗi địa chỉ thẩm mỹ, kỹ thuật cấy mi sẽ có ít nhiều điểm giống và khác nhau. Nhưng về kỹ thuật cấy mi nhìn chung đều giống ở điểm đều sử dụng các mao mạch dinh dưỡng có sẵn trên chân tóc để cấy vào mí mắt và để chúng phát triển tự nhiên như lông mi. Cấy mi là phương pháp mới nhất giúp cải thiện tình trạng ngắn và thưa mi, không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện mà còn có được hàng mi đẹp dài lâu.
Cấy mi vĩnh viễn là kỹ thuật mới nhất hiện nay giúp mi dài ra và dày lên nhanh chóng cùng với thời hạn sử dùng đến trọn đời, chấm dứt vĩnh viễn tình trạng mi ngắn và thưa một cách hiệu quả. Nói cách khác, cấy mi vĩnh viễn là thành quả kết hợp từ phương pháp cấy mi truyền thống và công nghệ nuôi cấy các mô mạch dinh dưỡng từ chân tóc, giúp chúng phát triển tự nhiên như lông mi thật, thay đổi chủ động toàn bộ độ dày và dài của mi hiện tại. Cấy mi vĩnh viễn không chỉ có ưu điểm tiết kiệm tối đa thời gian cấy mi mà còn đảm bảo được sự chủ động trong việc điều chỉnh mi mới, mi có thể tự mọc dài ra và thay thế mi cũ khi rụng đi nên thời hạn sử dụng mi mới có thể bảo hành vĩnh đến trọn đời. Bạn có thể sở hữu một đôi mắt đẹp hút hồn một cách nhanh chóng và trọn đời chỉ với công nghệ cấy mi vĩnh viễn dễ dàng chỉ trong một lần thực hiện duy nhất. Cấy mi vĩnh viễn hiện nay đang là công nghệ độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ Xuân Trường trụ sở TPHCM.
Để có thể thay đổi được độ dài và dày mi một cách nhanh chóng, cấy mi chính là phương pháp an toàn nhất hiện nay được nhiều chị em tin dùng nhất. Cấy mi là công nghệ mới sử dụng các mao mạch dinh dưỡng tự nhiên của chân tóc để chúng tự phát triển như lông mi, nên có thể loại bỏ các nguy cơ như dị ứng, nổi mẩn đỏ, thay đổi màu mắt, mù lòa, … như phương pháp nối mi truyền thống từng gây ra. Sở dĩ cấy mi được xem là phương pháp an toàn tuyệt đối chiếm được lòng tin khách hàng vì bản thân công nghệ này đã sử dụng những vật liệu có sẵn trên cùng cơ thể bạn kết hợp cùng với những kỹ thuật mới nhất để cho ra hàng mi cong dài và dày đẹp tự nhiên. Thay thế hoàn toàn cho các loại keo và sợi tơ nhân tạo dễ gây tổn thương mắt và dị ứng nguy hiểm, cấy mi loại bỏ mọi trở ngại về làn mi thưa ngắn để mang đến cho bạn một đôi mắt long lanh hút hồn chỉ với một lần duy nhất và an toàn tuyệt đối.
Thay vì phải mất thời gian dán mi giả mỗi khi ra ngoài hoặc chờ đợi công dụng của các loại thuốc kích thích mi dài phát huy tác dụng, bạn nên cấy mi ngay và luôn để nhanh chóng sở hữu một bờ mi dài dày và cong vút. Chưa kể, cấy mi còn là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và lâu bền nhất hiện nay, chỉ trong một lần duy nhất bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một bờ mi đẹp ấn tượng sử dụng đến vĩnh viễn trọn đời. Không chỉ chấm dứt vĩnh viễn tình trạng mi hiện tại thưa ngắn mà trên hết phương pháp cấy mi còn có thể làm mi mới tự mọc lại dài dày và cong hơn khi mi cũ rụng đi sau mỗi chu kỳ. Thêm vào đó, cấy mi còn là công nghệ tuyệt đối an toàn, loại bỏ mọi nguy cơ nguy hiểm như nhiễm trùng, dị ứng, mẩn đỏ, … do không dùng đến các nguyên liệu nhân tạo như keo hay sợi tơ nhân tạo như nối mi. Vì thế, để có được một khung cửa sổ tâm hồn đep long lanh và tự nhiên, bạn nên nhanh chóng tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện cấy mi ngay và tận hưởng trọn vẹn thành quả mà công nghệ này mang lại nhé!
Nếu bạn là người thích đẹp sợ đau, lại vừa muốn tiết kiệm thời gian thay vì phải dán mi giả mỗi khi ra đường và chờ các loại thuốc kích mi dài ra phát huy tác dụng, hoặc không muốn bất lực nhìn những sợi mi mới nối rụng đi mà không làm gì được, bạn nên nhanh chóng cấy mi vĩnh viễn. Cấy mi vĩnh viễn là phương pháp mới kết hợp giữa cấy mi truyền thống và các kỹ thuật nuôi cấy các mao mạch dinh dưỡng sẵn có trong sợi tóc của chính khách hàng để tạo ra các sợi mi mới có độ dài, dày và cong chủ động. Chưa kể, công nghệ này còn có thể tạo ra các sợi mi mới có khả năng tự mọc lại khi mi cũ rụng đi sau mỗi chu kỳ, mà vẫn đảm bảo độ cong, dày dài hơn hẳn những lần trước đó. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ cấy mi vĩnh viễn có thể mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp hút hồn và một bờ mi cong vút tự nhiên, đảm bảo 4 yếu tố: kết quả nhanh chóng – hiệu quả vĩnh viễn – mi dày tự nhiên – độ dài chủ động cho bạn tận hưởng trọn vẹn những thành quả hơn cả mong ước.
Những khách hàng lạm dụng nối mi, nối mi ở các địa điểm không an toàn, sử dụng các loại thuốc kích thích làm mi dày và dài không an toàn, bệnh lý làm rụng mi. Hoặc đơn giản là bạn có 1 hàng mi không dày và dài thật đáng chán thì chỉ với công nghệ cấy mi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề trên. Đặc biệt với công nghệ cấy mi vĩnh viễn CALISTAR từ TMV Xuân Trường hiện đang là phương pháp cấy mi tiên tiến và hiện đại nhất với các ưu điểm là cấy mi bảo hành vĩnh viễn, thời gian cấy mi siêu tốc từ 30-45 phút, khách cấy mi có thể chủ động hoàn toàn về độ dày và dài của hàng mi sau khi cấy.
Khách hàng khi tới cấy mi tại TMV Xuân Trường sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ kiểm tra mi và tư vấn liệu trình. Sau đó các chuyên gia sẽ lựa chọn phần tóc tốt nhất ở phía sau gáy của khách hàng để tiến hành tách mô trước khi sử dụng cho dịch vụ cấy mi. Ưu điểm của phương pháp này là giúp mi sau khi cấy hoàn toàn tự nhiên, loại bỏ các nguy cơ dị ứng, không tương thích, nổi mẩn đó. Phương pháp cấy mi CALISTAR tại TMV Xuân Trường là phương pháp cấy mi hoàn toàn tự nhiên, lông mi sau khi cấy sẽ phát triển bình thường và khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc mi dùng để cấy, tính tương thích sau quá trình cấy mi với cơ thể.
Cấy mi vĩnh viễn CALISTAR tại TMV Xuân Trường với ưu điểm thực hiện trong thời gian, tha hồ điều chỉnh độ dày và dài mong muốn với giá chỉ là 30 triệu thay vì 40 – 60 triệu với các công nghệ cấy mi truyền thống tại các TMV khác.
Cấy mi là cứu cánh cho các bạn lạm dụng nối mi, nối mi với thành phần keo không rõ nguồn gốc, mắc bệnh làm rụng mi. Tuy nhiên các phương pháp cấy mi truyền thống đều thật sự làm khách hàng ái ngại do chi phí cao, thời gian làm lâu và hiệu quả sử dụng chỉ trong thời gian ngắn. Thấu hiểu khách hàng, TMV Xuân Trường xin giới thiệu công nghệ cấy mi VĨNH VIỄN CALISTAR với ưu điểm thực hiện trong thời gian ngắn và chi phí chỉ là 30 triệu thay vì 40 – 60 triệu so với các phương pháp cấy mi truyền thống của các TMV khác.
Làm sao để có 1 hàng mi dày và dài là câu hỏi của rất nhiều bạn gái. Đặc biệt là các bạn bị rụng mi do nối mi không an toàn, nối mi thường xuyên, bệnh lý làm rụng mi. Các phương pháp cấy mi truyền thống với các nhược điểm là chi phí cao, thời gian làm lâu, hiệu quả ngắn. Các vấn đề trên thật sự cản trở khách hàng làm đẹp tiếp cận công nghệ cấy mi đang được thế giới ưa chuộng. Thấu hiểu khách hàng, TMV Xuân Trường đã quyết định mang công nghệ cấy mi vĩnh viễn siêu tốc CALISTAR tới với các khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp thông qua dịch vụ cấy mi. Công nghệ cấy mi vĩnh viễn siêu tốc CALISTAR tại TMV Xuân Trường giúp các bạn có hàng mi dày và dài theo ý muốn với thời gian thực hiện chỉ từ 30 – 45 phút và được BẢO HÀNH VĨNH VIỄN từ TMV Xuân Trường.
Có rất nhiều địa điểm làm đẹp tại Saigon quảng cáo có khả năng thực hiện các liệu trình cấy mi tuy nhiên các phương pháp đó hầu hết là các phương pháp cũ. Nhược điểm của các phương pháp cấy mi cũ đó là chi phí cực cao, thời gian làm cực lâu và hiệu quả không cao. Hàng mi sau khi cấy không được dày như mong muốn và khá dễ rụng. Chính vì vậy TMV Xuân Trường đã quyết định mang công nghệ cấy mi vĩnh viễn CALISTAR tới với khách hàng có nhu cầu làm đẹp thông qua dịch vụ cấy mi. Ưu điểm của cấy mi vĩnh viễn CALISTAR là BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI – THỰC HIỆN SIÊU TỐC – ĐIỀU CHỈNH ĐỘ DÀY VÀ DÀI THEO MONG MUỐN. Địa chỉ tại 12 Kỳ Đồng, P9, Q3,TPHCM
Các phương pháp cấy mi truyền thống đều rất tốn nhiều thời gian để cấy tuy nhiên hiệu quả cấy mi với các phương pháp này thì lại không lâu dài. Chính vì vậy cấy mi vĩnh viễn CALISTAR đã được TMV Xuân Trường mang tới với khách hàng có nhu cầu về 1 hàng mi dày và dài nhanh chóng. Phương pháp cấy mi CALISTAR chỉ cần 30-45 phút sẽ giúp khách hàng có 1 hàng mi dài và dày.

Cấy Mi không phải là công nghệ mới lạ với các tín đồ làm đẹp. Tuy nhiên cấy mi vĩnh viễn lại là 1 khái niệm hoàn toàn mới trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ cấy mi này lại được cải tiến đột phá để có thể hoàn thành trong 1 khoảng thời gian ngắn tầm từ 30 – 45 phút. Công nghệ cấy mi vĩnh viễn siêu tốc này được thực hiện tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường, một trong những địa chỉ uy tín chất lượng cao trong lĩnh vực cấy mi nói riêng và làm đẹp nói chung. Công nghệ cấy mi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường được thực hiện bởi các chuyên gia về làm đẹp với nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường không chỉ nổi tiếng với các dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật, điều trị da, thẩm mỹ ngực, khuôn mặt đẹp mà còn sẽ tiếp tục “Quay ngược thời gian” với công nghệ cấy mi vĩnh viễn siêu tốc hiện đại, độc quyền tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường.

Ai là người nên sử dụng công nghệ cấy mi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường:

  • Những bạn có hàng mi mỏng và thưa
  • Mi bị rụng nhiều do sử dụng hóa chất, nối mi không an toàn
  • Những bạn bị mất lông mi do bệnh

Công nghệ cấy mi vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sẽ giúp bạn:

  • Có một hàng mi dày và dài siêu đẹp
  • Chủ động điều chỉnh hình dáng, độ dày và dài mong muốn nhờ vào sự đột phá về công nghệ trong kỹ thuật cấy mi vĩnh viễn mới này
  • Hoàn toàn yên tâm vì Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sẽ tiến hành bảo hành miễn phí trọn đời với các khách hàng sử dụng dịch vụ cấy mi vĩnh viễn
  • Không tốn nhiều thời gian vì công nghệ cấy mi tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường không chỉ vĩnh viễn mà còn siêu tốc. Cấy mi vĩnh viễn chỉ từ 30 – 45 phút

Cấy mi vĩnh viễn siêu tốc tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường được thực hiện bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm chăm sóc sắc đẹp nói chung và dịch vụ cấy mi vĩnh viễn nói riêng. Cấy mi vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường sử dụng tóc của khách hàng để cấy mi chính vì vậy hoàn toàn an tâm về tính tương thích của tóc với cơ thể của khách sau cấy mi. Quá trình cấy mi vĩnh viễn được thực hiện trong môi trường đảm bảo vệ sinh an toàn với khách hàng.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường với cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ luôn là người đồng hành lý tưởng cùng bạn với mục tiêu “Quay Ngược Thời Gian” không chỉ ở dịch vụ cấy mi vĩnh viễn mà còn có các dịch vụ chăm sóc làm đẹp khác!

Đừng để thời gian bắt kịp bạn, hãy tới ngay Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường để trải nghiệm công nghệ Cấy Mi Vĩnh Viễn Siêu Tốc – [Độc Quyền] tại Xuân Trường.

Website: www.caymivinhvien.com/ www.caymisieutoc.com/ www.caymixuantruong.com

Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Hotline: 094.212.3443