CẤY MI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

CẤY MI CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

Để cải thiện làn mi thưa ngắn, bên cạnh các giải pháp lâu dài đòi hỏi nhiều kiên nhẫn như mặt nạ dưỡng chất, thuốc kích mi tăng trưởng, … thì nối và cấy mi được xem là hai công nghệ ngắn ngày có hiệu quả tức thì.

Tuy vậy, khi nối mi chỉ có hạn sử dụng không quá 2 tháng thì người ta bắt đầu hoang mang rằng cấy mi liệu có thể vĩnh viễn như quảng cáo? Để có thể tìm ra câu trả lời chính xác về vấn đề này mời bạn hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu cặn kẽ nhé!

  1. Cấy mi là gì?

Trước tiên để có thể tìm hiểu cặn kẽ về vấn đề này, bạn cần biết chính xác cấy mi là gì cái đã. Về chuyên môn cấy mi là kỹ thuật mới sử dụng các mô mạch dinh dưỡng của sợi tóc để cấy vào mí mắt tạo ra những sợi mi mới hệt như mi thật. Nói một cách khác, cấy mi là giải pháp giúp cải thiện độ dài và dày mi cho những trường hợp mi quá thưa hoặc quá ngắn.

cấy mi có vĩnh viễn không

  1. Cấy mi có vĩnh viễn thật sự không?

Câu trả lời là cấy mi có vĩnh viễn, nhưng không phải mọi công nghệ cấy mi đều là vĩnh viễn. Cụ thể một chút về cấy mi, đây là phương pháp phụ thuộc khá nhiều về trình độ và tay nghề của bác sĩ cũng như các kỹ thuật đặc trưng, máy móc và trang thiết bị tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn để thực hiện liệu trình.

Do đó thời gian sử dụng mi mới cấy cũng như độ dài ngắn, dày thưa, tự nhiên hay không tại mỗi nơi là hoàn toàn khác nhau. Có chỗ mi mới cấy chỉ dụng được 2 – 3 năm nhưng có chỗ hạn dùng lại lên đến 10 năm, còn hơn đến vĩnh viễn thì trong khoảng 3 – 4 năm trước thì hoàn toàn chưa có.

Tuy vậy trong khoảng 1 năm trở lại đây, tại Việt Nam mà điển hình là TPHCM đã xuất hiện một công nghệ cấy mi hoàn toàn mới, ứng dụng trên nền tảng của kỹ thuật cấy mi cũ và sự hiện đại của các trang thiết bị máy móc nước ngoài. Công nghệ đấy có tên là CALISTAR.

  1. CALISTAR có gì khác với các công nghệ cấy mi tại Việt Nam?

CALISTAR hay còn được biết đến dưới cái tên là công nghệ Cấy mi vĩnh viễn, do Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Xuân Trường kiêm Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường sáng lập ra. Đây là kỹ thuật ứng dụng dựa trên nền tảng của các công nghệ cấy mi truyền thống và phổ biến tại Việt Nam nhưng lại có thêm sự kết hợp có chọn lọc những phần “đắc” nhất của kỹ thuật nuôi cấy từ y học Mỹ. Qua đó, các sản phẩm mi được dệt ra từ kỹ thuật này luôn đảm bảo 3 yếu tố: mịn đẹp – dày khỏe – độ dài chủ động.

Xét về kỹ thuật, CALISTAR không có quá nhiều điểm khác biệt với các công nghệ cấy mi tại Việt Nam trừ một vài bước quan trọng trong lúc dệt và nuôi cấy các mô mạch dinh dưỡng của chân tóc vào mí mắt. Song xét về tính năng, CALISTAR lại ưu việt hơn hẳn như:

+ Thay vì phải mất 2 – 3 tiếng để cấy mi truyền thống, CALISTAR chỉ tốn khoảng 30 – 45 phút tùy thể trạng từng khách hàng.

+ Không cần phải tái khám và cấy mi nhiều lần, chỉ cần một lần duy nhất CALISTAR có thể dễ dàng mang đến cho bạn một làn mi cong, dài và dày hơn cả mong muốn.

+ Mi cấy từ công nghệ CALISTAR không chỉ có độ mịn đẹp y hệt mi thật mà nó còn có khả năng tự mọc lại khi đến chu kỳ thay mi định kỳ mà không cần can thiệp bằng bất cứ phương pháp nào khác.

Chưa kể đến sau mỗi chu kỳ mi rụng và mọc lại, mi sau lại càng dày, dài và cong hơn. Do đó, hạn sử dụng mi mới cấy từ công nghệ CALISTAR vĩnh viễn là chuyện đương nhiên.

cấy mi có vĩnh viễn không

Nếu bạn không thể tin vào những gì được quảng cáo trên mạng, cách tốt nhất chính là hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, uy tín và chất lượng. Nhất là đến đúng nơi, làm đúng chỗ để có thể đẹp như ý. Muốn có làn mi như ý thì CALISTAR chính là giải pháp tối ưu cho bờ mi gợi cảm.

Vậy cấy mi có vĩnh viễn không? Hẳn nhiên là có với cấy mi vĩnh viễn CALISTAR

Để cập nhật thêm các thông tin bổ ích về các phương pháp làm đẹp mới nhất và hiệu quả tuyệt đối, bạn có thể truy cập thêm vào website http://caymivinhvien.com/ để bản thân thêm xinh mỗi ngày, nhé!