Thẩm mỹ Xuân Trường – địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin hàng đầu Việt Nam

 

cấy mi xuân trườngtham my vien xuan truong-03

Trong muôn vàn những cái tên về ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, nếu nói đến một địa chỉ vừa hội đủ các tố chất chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn bạn không thể không nhắc đến Thẩm mỹ Xuân Trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Xuân Trường kiêm giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường là một trong số rất ít những người theo đuổi đến cùng sứ mệnh làm đẹp cho đời, ngay từ những tháng ngày ngành thẩm mỹ mới nhen nhóm tại Việt Nam đến tận ngày nay.

Với quan điểm “trả lại những gì thời gian đã lấy đi và mang đến những gì thiên nhiên không ban tặng”, Thẩm mỹ Xuân Trường đã đồng hành với các khách hàng đến từ mọi miền đất nước trong suốt hơn 10 năm, cùng với những dịch vụ tốt nhất, hiện đại và duy nhất.

Không ngừng tìm tòi, học hỏi và sáng tạo, không chỉ riêng Bác sĩ Xuân Trường mà cả đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây đã, đang và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm, công nghệ tối ưu tốt nhất, giúp bạn nhận về những kết quả đẹp như tự nhiên và hoàn hảo vượt xa mong đợi.

Với các kinh nghiệm và kiến thức được tích lũy từ các chuyên gia nước ngoài cũng như từ những buổi hội thảo lớn ngoài nước nên Thẩm mỹ Xuân Trường luôn có cơ hội cập nhật những thông tin, xu hướng và những công nghệ mới nhất trên thế giới và đem về ứng dụng tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Ví dụ thay vì phải hút mỡ nhiều lần và chịu nhiều đau đớn khi phẫu thuật, chỉ cần đến Thẩm mỹ Xuân Trường đăng ký gói triệt mỡ, bạn sẽ có thể tạm biêt vĩnh viễn nỗi lo về lượng mỡ thừa chỉ trong một lần duy nhất, hiệu quả lên đến 100%, và cam kết KHÔNG PHẪU THUẬT + KHÔNG ĐAU ĐỚN + AN TOÀN TUYỆT ĐỐI + HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN + TRIỆT MỠ TẠI MỌI KHU VỰC.

Hoặc thay vì mất thời gian dặm keo đều mỗi tháng để giữ được độ cong dày cho những bờ mi nhân tạo không bền, bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ Cấy mi CALISTAR. Chỉ trong một lần duy nhất bạn sẽ dễ dàng và vĩnh viễn có được một bờ mi dài, dày, cong vút hoàn hảo một cách tự nhiên. Chưa kể, với ưu điểm NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ TỨC THÌ – HẠN DÙNG VĨNH VIỄN – ĐỘ DÀI CHỦ ĐỘNG bạn không cần phải lo chuyện mi mới rụng đi, bởi cả khi chúng rơi vào chu kỳ thay mi, mi mới cấy vẫn có thể mọc dài ra một cách bình thường như mi tự nhiên. Thậm chí sau đó, mi mới còn đẹp và quyến rũ hơn lần cũ.

Không chỉ có được kỹ thuật giỏi, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên chuyên nghiệp mà trên hết cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị máy móc tại Thẩm mỹ Xuân Trường luôn được xếp vào hàng bậc nhất Việt Nam.

Không riêng các máy móc trang thiết bị nhập khẩu từ quốc tế, có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng, các phòng nghỉ dưỡng tại đây còn được xếp vào hạng 5 sao với đầy đủ tiện nghi và spa thư giãn. Chưa kể, Thẩm mỹ Xuân Trường còn là nơi duy nhất tại Sài Gòn có bãi đỗ xe riêng dành cho xe hơi và một hồ cá Koi nghệ thuật cỡ lớn.

Vừa hội đủ các yếu tố về chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở vật chất, … Thẩm mỹ Xuân Trường xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng đáng để bạn tin cậy. Hãy đến với Thẩm mỹ Xuân Trường để nhận về những dịch vụ tốt nhất và vẻ đẹp hoàn hảo trên cả mong đợi qua 3 cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM.

Cách 2: Gọi vào đường dây nóng (08) 39 35 11 88 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

Cách 3: Để lại thông tin ngay ô bên phải để chúng tôi có thể liên lạc