Bên cạnh những thắc mắc về kỹ thuật, thời hạn sử dụng, chi phí của một lần cấy mi cũng là điều mà các chị em thường quan tâm. Cùng Thẩm mỹ Xuân Trường tìm hiểu cặn kẽ về  chi phí cấy lông mi  nhé!

  1. Chi phí cấy lông mi có rẻ không?

chi phí cấy lông mi

Để có được hàng mi dài khỏe, cong mịn như ý muốn, nhiều chị em vẫn có xu hướng chọn các phương pháp dài mi giá rẻ như nối và cấy mi truyền thống.

Tuy nhiên, nếu xét trên tất cả phương diện về số lần dặm mi, tái khám và hàng tỷ những dịch vụ sau liệu trình để duy trì những kết quả đã làm, bạn sẽ thấy mức giá đó không hề rẻ như dự định nếu không nói là quá đắt.

Thay vào đó, nếu bạn đầu tư hẳn một khoản để thực hiện một liệu trình xứng đáng vừa có thể mang lại hiệu quả như ý vừa có thể giữ được chúng vĩnh viễn chỉ trong một lần duy nhất, tại sao bạn lại không mạnh dạn thử chúng?

Có thể nhất thời bạn cho mức chi phí đó là mắc nhưng nếu tính toán cân đo chúng với những giá trị bạn nhận được ngay tức khắc và cả những lợi nhuận phát triển về sau, bạn sẽ thấy chúng hoàn toàn xứng đáng hoặc hoàn toàn rẻ.

  1. Vì sao nói chi phí cấy lông mi vĩnh viễn là hoàn toàn rẻ và xứng đáng?

chi phí cấy lông mi

Như đã nói bên trên, cùng bỏ ra một số tiền trong khoảng 30 triệu thay vì chỉ nhận lại những kết quả không tới thì cấy mi vĩnh viễn có thể mang đến cho bạn những lợi ích sau:

+ Chấm dứt vĩnh viễn tình trạng hàng mi thưa ngắn kém gợi cảm chỉ trong 1 lần duy nhất.

+ Đảm bảo thấy được hiệu quả tức thì và hạn dùng vĩnh viễn.

+ Nhanh chóng mang đến cho bạn một bờ mi vừa dài, dày và cong vút, độ dài chủ động theo ý muốn.

+ Rút ngắn tối đa thời gian thực hiện chỉ còn 30 – 45 phút tùy thể trạng.

+ Không gây đau đớn, sẹo hay bất kỳ nguy hiểm nào, khách hàng có thể về ngay trong ngày sau khi thực hiện cấy mi.

+ Ngay cả khi cơ thể thực hiện chu kỳ thay mi đều đặn, mi mới cấy vẫn có khả năng tự mọc lại và còn có độ mịn đẹp hơn hẳn trước đó mà không cần can thiệp bằng các phương pháp khác.

Mặc khác, khi bạn có được làn mi dài gợi cảm bạn sẽ dễ dàng đạt được nhiều điều mong muốn hơn. Khi đó, bạn sẽ không chỉ có được đôi mắt hút hồn người nhìn mà còn có thêm tự tin để giao tiếp hàng ngày, … Đây là cái kết rất đáng để bạn đầu tư, đúng không?

  1. Chi phí cấy lông mi vĩnh viễn là bao nhiêu?

Cấy mi vĩnh viễn còn được biết đến là công nghệ CALISTAR độc quyền bởi Thẩm mỹ Xuân Trường trụ sở TPHCM. Chi phí cho một lần thực hiện cấy mi vĩnh viễn là 30 triệu VNĐ. Tuy nhiên, nếu bạn trở thành 100 khách đầu tiên đăng ký dịch vụ này bạn chỉ mất 20 triệu để có thể có được làn mi đẹp như ý như thế này!

[Link video before – after]

Để có thể liên hệ với chúng tôi bạn có thể thực hiện bằng 3 cách sau:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM.

Cách 2: Gọi vào đường dây nóng 094 212 3443 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.

Cách 3: Để lại thông tin ngay ô bên phải để chúng tôi có thể liên lạc và tư vấn ngay cho bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe và đẹp lên mỗi ngày!