Để có thể vĩnh viễn tạm biệt làn mi thưa ngắn chỉ trong một lần duy nhất và không quá 45 phút, bạn có tin về sự tồn tại này không? Chúng tôi xin khẳng định là có, vấn đề chỉ là có thể bạn chưa biết mà thôi. Vì thế, hãy cùng Thẩm mỹ Xuân Trường khám phá ngay cách làm dài lông mi chỉ trong 30 phút nhé!

  1. Thật giả về cách làm dài lông mi chỉ đến 30 phút

Với các công cụ tìm kiếm hiện đại như google, không khó để bạn tìm ra các phương pháp dài mi nhanh gọn lẹ từ mọi nguồn, nhân tạo đến tự nhiên. Chỉ cần gõ từ khóa “cách làm dài lông mi chỉ trong 30 phút” bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoảng 190.000 kết quả chỉ trong khoảng 0,58 giây. Nhưng để có thể thấy được hiệu quả tức thì từ các phương pháp đó, quả thật chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay.

Trung bình thời gian để các phương pháp tự nhiên như mặt nạ trái cây, vitamin, tinh dầu, thuốc chiết xuất thiên nhiên, … phát huy tác dụng là tầm khoảng 6 tháng đến 1 năm. Chưa kể, để thấy được kết quả như quảng cáo bạn cần phải kiên trì thực hiện cả một quá trình, chỉ cần một vài lần quên, mọi công sức trước đó coi như “công dã tràng”.

dài lông mi chỉ trong 30 phút

Ngoài các phương pháp kể trên, nối mi cũng là giải pháp dài lông mi cấp tốc được nhiều chị em tin dùng và ưa chuộng. Tuy nhiên, để có được làn mi luôn đẹp cái bạn cần chính là thời gian dặm keo mỗi độ 2 tháng/lần và 2 – 3 tiếng thật sự để thực hiện liệu trình.

Vậy đâu mới là cách làm dài lông mi chỉ trong 30 phút thật như quảng cáo?

Chúng tôi xin khẳng định lần nữa nếu có người nói với bạn câu này cách đâu 3 đến 4 năm thì đừng nên tin, nhưng trong khoảng 1 năm trở lại bạn không nên nghi ngờ vì điều đó hoàn toàn là sự thật. Bởi tại Việt Nam điển hình là TPHCM đã xuất hiện một công nghệ cấy mi hoàn toàn mới, không chỉ giúp chị em có được bờ mi quyến rũ chỉ trong một lần duy nhất mà trên hết nó còn rút ngắn liệu trình chỉ trong 30 phút và hiệu quả kéo dài vĩnh viễn. Công nghệ đấy có tên là CALISTAR.

  1. Cận cảnh về công nghệ CALISTAR – phương pháp làm dài mi chỉ trong 30 phút

CALISTAR hay còn được biết đến dưới cái tên là công nghệ Cấy mi vĩnh viễn, do Thạc sĩ Bác sĩ Đỗ Xuân Trường kiêm Giám đốc Thẩm mỹ Xuân Trường sáng lập ra.

dài lông mi chỉ trong 30 phút

CALISTAR là công nghệ mới hoàn toàn chưa từng xuất hiện trước đó, có sự kết hợp tinh tế giữa nền tảng của các phương pháp cấy mi truyền thống Việt cùng với những điểm “đắc” của kỹ thuật nuôi cấy mô dinh dưỡng trong y học Mỹ. Nhờ đó mà các sản phẩm mi cấy từ CALISTAR luôn đảm bảo được độ mịn đẹp như mi thật, lại dày khỏe và có độ dài chủ động.

Không khác nhiều với kỹ thuật truyền thống, song về tính năng và phương pháp thì CALISTAR lại có nhiều ưu điểm vượt mặt các công nghệ cùng loại, như:

+ Rút ngắn tối đa thời gian thực hiện chỉ còn 30 – 45 phút tùy thể trạng khách hàng.

+ Không cần phải lặp đi lặp lại quá trình cấy mi, chỉ trong một lần duy nhất bạn sẽ có thể tạm biệt vĩnh viễn làn mi thưa ngắn.

+ Không chỉ có độ mịn đẹp như mi thật trên hết mi cấy còn có khả năng tự mọc lại khi đến chu kỳ thay mi và có độ dày đẹp hơn cả trước đó. Do vậy, hạn dùng mi cấy có thể được coi là bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời.

+ Chưa kể, đây là công nghệ hoàn toàn an toàn, không gây đau đớn và không tác dụng phụ.

CALISTAR hiện tại đang là công nghệ duy nhất tại Thẩm mỹ Xuân Trường, cơ  sở TPHCM do Bác sĩ Đỗ Xuân Trường trực tiếp thực hiện.

Nếu bạn không tin về độ chính xác của công nghệ CALISTAR mời bạn xem qua video về một số thành quả mà công nghệ này đã làm được.

CALISTAR GIẢI PHÁP CHO BỜ MI GỢI CẢM!