Bất chấp nhiều rủi ro nối mi mang lại, nhiều bạn gái tìm đến nối mi như một phao cứu cánh cho hàng mi thưa, ngắn cũn và kém xinh. Giờ đây không cần nối mi các bạn gái vẫn sở hữu một hàng mi đẹp hút hồn.

Nối mi  cho phép các cô nàng khắc phục tình trang mi thưa mỏng, ngắn và thiếu thẩm mỹ. Ghé qua bất cứ tiệm nối mi  nào, các bạn gái đều nghe thấy những lời quảng cáo có cánh như chi phí hạt rẻ, giá dao động từ 80.000 – 200.000 nối mi đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, trên thực tế rất nhiều bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. Rất nhiều nạn nhân gặp phải những tình trạng:

+ Viêm nhiễm giác mạc, ngứa và dị ứng giác mạc. Nặng nhất là mù mắt

+ Viêm mí mắt do vi khuẩn, gây tắc và rối loạn chức năng các tuyến đổ ra bờ mi

+ Rụng mi vĩnh viễn

+ Gãy rụng mi khiến lông mi thưa thớt

noi mi

Tham khảo thêm tác hại của nối mi qua đường link http://caymivinhvien.com/2016/05/26/nguy-co-nhiem-trung-mat-khi-noi-mi/

Nối mi  hay sử dụng các phương pháp làm dày mi tạm thời khác (như mi giả hay thuốc kích thích mi mọc cấp tốc) đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại tới sức khỏe và thiếu thẩm mỹ. Một phương pháp được coi là an toàn nhất hiện nay mà vẫn đảm bảo độ dày và dài như các phương pháp trên, đó là Cấy Mi.

Cấy mi  là thuật ngữ không hề xa lạ trên thị trường thế giới nhưng tại Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Cấy mi là hình thức làm dày mi bằng cách sử dụng các nang lông dinh dưỡng của phần da đầu khỏe nhất của người cấy để đưa vào mí mắt. Sau 4 – 5 tháng, những nang lông này sẽ phát triển ổn định và tự nhiên như mi thật.

noi mi

Cấy mi khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của nối mi, sử dụng thuốc kích thích hay mi giả:

+ An toàn, không gây dị ứng hay viêm mí, giác mạc bởi kĩ thuật phải được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao.

+ Lông mi sau khi cấy phát triển bình thường, có khả năng tự phục hồi khi đến chu kì rụng và thay mi.

+ Tiết kiệm thời gian trang điểm và chăm sóc nhờ lông mi mọc dày hơn trước.

Tuy nhiên công nghệ cấy mi cũ tại Việt Nam được thực hiện bởi một số ít tại các trung tâm thẩm mỹ và tồn tại những khuyết điểm nhất định :

+ So với nối mi, sử dụng mi giả và kích thích mi mọc bằng phương pháp tự nhiên, cấy mi truyền thống mang lại hiệu quả trong thời gian nhanh hơn. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi thực hiện trong 2 – 3 tiếng trong phòng phẫu thuật sát trùng gây tư tưởng mệt mỏi và áp lực cho người điều trị.

+ Chi phí thực hiện tương đối cao. Tại thị trường Mỹ, cấy mi có giá dao động từ 5000 – 6000 USD. Tại thị trường Việt Nam, giá dao động từ 2000 – 3000 USD (tương ứng 40.000.000 – 60.000.000)

Chính vì những lý do trên kĩ thuật cấy mi chưa được phổ biến tại thị trường Việt. Tuy nhiên giờ đây, đã xuất hiện công nghệ cấy mi hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội.

Đó chính là công nghệ cấy mi CALISTAR.

Công nghệ cấy mi CALISTAR được Thạc sĩ Bác sĩ Xuân Trường sáng lập và là công nghệ ĐỘC QUYỀN tại thẩm mỹ viện Xuân Trường với những ưu điểm vượt trội tiên tiến:

+ Chỉ thực hiện trong vòng 30 – 45 phút thay vì 2 – 3 tiếng nhưng vẫn đảm bảo về độ dày và dài của hàng mi. Các bác sĩ hoàn toàn điều chỉnh được độ dày và độ dài phù hợp với từng khuôn mặt và nhu cầu của từng người.

+ Chi phí hợp lý.

+ Bảo hành TRỌN ĐỜI cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ cấy mi CALISTAR.

+ Được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ (trình độ Thạc sĩ trở lên) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, công nghệ cấy mi CALISTAR hội tụ những đặc điểm mà không một đơn vị thẩm mỹ nào có được : Liệu trình SIÊU TỐC, Hiệu quả VĨNH VIỄN, chỉ cần thực hiện 1 lần DUY NHẤT và tùy chỉnh được độ DÀY và DÀI.

noi mi

noi mi

Hãy tìm hiểu thêm công nghệ CALISTAR tại đường link sau : http://caymivinhvien.com/2016/05/22/cay-mi-calistar-tai-xuan-truong/

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của mình một cách nhanh chóng và an toàn, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Xuân Trường để chúng tôi chủ động tư vấn cho bạn, bằng 2 cách:

Cách 1: Đến trực tiếp địa chỉ 12 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TPHCM.

Cách 2: Gọi vào đường dây nóng 094 212 3443 để được tư vấn miễn phí trực tiếp.