Sở hữu đôi mắt long lanh với bờ mi dày dài cân đối là ước muốn của rất nhiều chị em. Tuy nhiên trong vô vàn phương pháp làm dày và dài mi, hãy tìm hiểu những phương pháp hiệu quả để biến ước muốn kia thành hiện thực.

Những phương pháp tự nhiên

Những phương pháp này mang lại hiệu quả đáng ngờ nếu các bạn gái kiên trì duy trì thường xuyên và lâu dài.

  • Massage mí mắt thường xuyên giúp kích thích thần kinh và lưu thông khí huyết, tác động đến quá trình trao đổi chất, giúp mi phát triển.
  • Dưỡng mi bằng tinh chất tự nhiên như dầu Olive và dầu dừa. Trong tinh chất 2 loại dầu này chứa nhiều vitamin E và A kích thích sự phát triển của nang lông. Thường xuyên sử dụng trong vòng 3 – 4 tháng, các bạn sẽ cảm nhận được độ dày và chiều dài rõ rệt của mi.
  • Chế độ ăn uống đầy đủ nhằm cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của mi. Không nên áp dụng thực đơn quá “khắt khe” dẫn tới không cung cấp đủ các dưỡng chất khiến mi gãy rụng và thưa dần.

Những phương pháp thủ công này dễ thực hiện tuy nhiên hiệu quả làm mi dày và dài không thấy ngay lập tức và đòi hỏi cần phải thực hiện trong một thời gian tương đối dài.

lam sao de mi day va dai

Nối mi và sử dụng các thuốc kích thích

Nối mi là phương pháp phổ biến được nhiều bạn gái lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra 2 – 3 tiếng, chủ nhân có thể chiêm ngưỡng một bờ mi dày và dài như mong muốn. Chi phí sử dụng cho một lần làm mi dày phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. Tuy nhiên một số địa điểm nối mi không an toàn gây nên những hậu quả đáng tiếc như rụng mi vĩnh viễn, nhiễm trùng mắt, viêm giác mạc, sưng đỏ và thậm chí là mù. Để biết thêm những rủi ro khi nối mi, hãy tham khảo thêm bài viết tại: http://caymivinhvien.com/2016/05/26/nguy-co-nhiem-trung-mat-khi-noi-mi/

lam sao de mi day va dai

Dù không phổ biến như nối mi nhưng sử dụng thuốc kích thích mi dày được coi là một trong những phương pháp được nhiều người biết tới. Phương pháp này có tác dụng nhanh chóng hơn so với sử dụng phương pháp tự nhiên và ít rủi ro hơn so với nối mi. Khi lựa chọn thuốc làm dày mi khách hàng cần xem xét kĩ lưỡng nguồn gốc xuất xứ, tránh những loại có xuất xứ không rõ ràng và không tin cậy. Tuy nhiên cho dù lựa chọn những thương hiệu uy tín, phái đẹp cũng sẽ có nguy cơ phản ứng với thuốc do dị ứng.

Cấy mi phương pháp truyền thống

Cấy mi là phương pháp dùng chính nang lông của phần khỏe nhất của da đầu để cấy lên mi được thực hiện bởi một số ít thẩm mỹ viện uy tín được cấp phép. Cấy mi giải quyết tất cả những vấn đề của những phương pháp làm dày mi trên như nhiễm trùng mắt, mi gãy rụng và khiến mi trở nên thưa thớt dần. Tuy nhiên phương pháp cấy mi truyền thống cần thực hiện rất chu đáo và tỉ mỉ bởi những bác sĩ có tay nghề cao có kinh nghiệm. Cấy mi truyền thống đòi hỏi 2 – 3 tiếng cấy ghép gây cho người điều trị những tâm lý lo lắng và mệt mỏi.

Vậy liệu có phương pháp nào an toàn cho mắt, hiệu quả tức thì mang lại bờ mi dày dài tự nhiên mà không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc?

Công nghệ cấy mi CALISTAR tiếp thu những phương pháp cấy mi cũ và phát triển thành một kĩ thuật cấy mi với những ưu điểm vượt trội. Thay vì mất 2 – 3 tiếng với cấy mi truyền thống hay 3 – 4 tháng chờ mi dài ra với phương pháp tự nhiên, Công nghệ cấy mi CALISTAR thực hiện nhanh gọn trong vòng 30 – 45 phút nhưng vẫn đảm bảo độ dài và dày mi tự nhiên như khách hàng mong muốn.

Không cần lo lắng những nguy cơ rụng mi vĩnh viễn và nhiễm trùng mắt, Công nghệ CALISTAR được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường. Công nghệ CALISTAR được đảm bảo, bảo hành TRỌN ĐỜI giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về dịch vụ cấy mi tại thẩm mỹ viện Xuân Trường.

lam sao de mi day va dai

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Công nghệ CALISTAR hội tụ 4 ưu điểm vượt trội mà không một phương pháp tương tự nào có được: hiệu quả TỨC THÌ, liệu trình SIÊU TỐC, bảo hành TRỌN ĐỜI và chủ động độ DÀY và DÀI.

lam sao de mi day va dai

Hãy tham khảo thêm công nghệ cấy mi CALISTAR tại đường link sau: http://caymivinhvien.com/2016/05/22/cay-mi-calistar-tai-xuan-truong/

Chúc các bạn có sự lựa chọn thông minh để giúp lông mi ngày càng đẹp và hấp dẫn.