Nối Mi Cấy Mi Có Làm Hại Mắt Không?

Mắt là bộ phận rất nhạy cảm hơn cả các cơ quan khác có trên cơ thể, vì thế bất cứ phương pháp làm đẹp nào liên quan khu vực này đều đòi hỏi rất nhiều yếu tố như an toàn, kỹ thuật. Cấy mi và nối mi là những phương pháp liên quan trực tiếp đến mắt do đó được khá nhiều người quan tâm.

  1. Nối mi, cấy mi có làm hại mắt không?

Như đã đề cập bên trên, mắt là vùng rất nhạy cảm trên cơ thể, nhất là khi nối hay cấy mi là những phương pháp làm đẹp gây ảnh hưởng trực tiếp lên vùng mí mắt nhằm cải thiện độ dài ngắn, dày thưa của mi mắt. Bất cứ sơ sót nào trong liệu trình đều có thể khiến mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng, như:

+ Dị ứng: nhẹ có thể nổi mẩn đỏ nhưng nặng có thể gây sưng mủ vùng da trên mí mắt và rất khó điều trị.

+ Thay đổi màu mắt: từ việc làm đau mống mắt các sắc tố trên mắt có thể bị thay đổi hoàn toàn khác xa với tự nhiên.

+ Làm hỏng mi thật: đây là tình trạng thường gặp nhất khi sai sót trong quá trình cấy mi và đương nhiên khi nối mi mỗi khi dặm keo. Đó là khi mi mới rụng đi mi cũ (tự nhiên) cũng tự khắc rụng theo vĩnh viễn.

+ Nhiễm độc cho cơ thể: đây là trường hợp khá hiếm phát sinh từ thói quen dụi mắt của chính khách hàng trong quá trình thực hiện liệu trình, làm ảnh hưởng lâu dài về sau.

+ Mù mắt: đây là trường hợp nặng nhất và chỉ xảy ra khi bạn đã thực sự chọn sai địa điểm thẩm mỹ, nơi mà các thiết bị, kỹ thuật đều chỉ bằng con số 0.

  1. Vì sao nối và cấy mi lại có sự ảnh hưởng tới mắt nghiêm trọng như thế?nối mi cấy mi có hại mắt không

Sở dĩ nối và cấy mi lại có sự ảnh hưởng tới mắt nghiêm trọng như thế, nguyên nhân chính gồm có:

+ Kỹ thuật và tay nghề bác sĩ hoặc chuyên viên chưa đủ tốt.

+ Trang thiết bị, máy móc kém chất lượng, lạc hậu.

+ Keo dán mi là loại kém chất lượng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng.

+ Số lượng, độ dài và dày mi không hề phù hợp với thể trạng mắt.

+ Ngoài ra, còn có nguyên nhân chủ quan đến từ phía khách hàng như chế độ ăn uống và chăm sóc không phù hợp, thường xuyên dụi mắt hoặc đi nắng mà không che chắn, …

  1. Cuối cùng nối mi cấy mi có làm hại mắt không?

nối mi cấy mi có làm hại mắt không

Cách đơn giản để nối và cấy mi trở nên có hiệu quả không nguy hiểm cách tốt nhất chính là tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” và kết hợp với chế độ chăm sóc sau liệu trình khoa học.

Chúc bạn thành công!

Để cập nhật thêm các thông tin bổ ích về các phương pháp làm đẹp mới nhất và hiệu quả tuyệt đối, bạn có thể truy cập thêm vào website http://caymivinhvien.com/ để bản thân thêm xinh mỗi ngày, nhé!